Kệ Hoa Khai Trương Công Ty Tông Vàng

Mã sản phẩm: HCM027

5.00 (1 đánh giá) 455 đã bán

Đặt ngay: 990.000 Đặt trước 3 ngày: 960.000 

Ngày khai trương công ty là một dịp quan trọng đánh dấu sự ra đời của một doanh nghiệp mới, là bước khởi đầu hứa hẹn của một cuộc hành trình kinh doanh. Để gửi đi lời chúc và sự đánh giá cao đối với sự nỗ lực và quyết tâm, Hoa Việt 247 đã tạo ra một Kệ Hoa Khai Trương Công Ty Tông Vàng, một sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc và ý nghĩa.

Đặt Hoa NhanhGọi điện xác nhận và Giao Hoa tận nơi.

Đa Dạng Thanh Toán

money
 • Màu sắc hoa tươi sẽ thay đổi theo mùa, khí hậu của từng khu vực giao hoa
 • Trường hợp không đủ số lượng hoa như mẫu đã chọn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với Quý khách hàng để lựa chọn mẫu hoa thay thế phù hợp
Mô tả

Kệ Hoa Khai Trương Công Ty Tông Vàng HCM027 gồm:

 • 10 Cành Hướng Dương
 • 15 Cành Đồng Tiền Vàng
 • 7 Cành Đồng Tiền Cam
 • 10 Cành Calimero Vàng
 • 7 Cành Calimero Trắng
 • 8 Cành Hồng Kem Dâu
 • 4 Cành Thạch Thảo Trắng
 • Lá Phụ: Lá Lan, Lá Cau, Lá Đinh Lăng

Tông Vàng: Màu Sắc Của Thịnh Vượng

Màu vàng luôn đại diện cho sự thịnh vượng và tinh tế. Trong văn hóa phương Đông, màu vàng được xem là một màu may mắn mang lại tài lộc và sự phát triển. Đó là một màu biểu thị sự sáng tạo, lạc quan, và tham vọng.

Khi được sử dụng trong Kệ Hoa Khai Trương Công Ty Tông Vàng, màu vàng đóng vai trò quan trọng trong việc gửi đi thông điệp về sự thịnh vượng, tinh tế, lạc quan và tham vọng đối với cuộc hành trình kinh doanh mới của người chủ mới khai trương.

hoa chúc mừng hcm026 hướng dương

Hoa mừng khai trương hướng dương

Hoa Hướng Dương: Tượng Trưng Sự Động Viên

Hoa Hướng Dương thường được tượng trưng cho sự động viên và quyết tâm. Chúng tỏ ra mạnh mẽ và đứng vững giữa những khó khăn, nhắc nhở người nhận món quà rằng họ có thể đối mặt với mọi thách thức và tiến lên phía trước với sự tự tin.

Hoa Ly Vàng: Hy Vọng Cho Tương Lai Tươi Sáng

Hoa Ly vàng đại diện cho hy vọng và tương lai tươi sáng. Màu vàng của hoa Ly biểu thị sự lạc quan và tình thần đầy hy vọng cho sự nghiệp và cuộc sống của người mới khai trương. Đó là lời chúc tốt lành và khích lệ.

Hoa Đồng tiền Vàng: Biểu Tượng Của Tài Lộc

Hoa Đồng tiền Vàng thường được coi là biểu tượng của tài lộc và sự thành đạt. Chúng tạo ra một không gian mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tạo điều kiện thuận lợi cho sự thịnh vượng và thành công. Đó là một thông điệp về sự thịnh vượng trong môi trường kinh doanh.

Hoa Hồng và Cúc Calimero Trắng Trang Trí: Sự Tinh Tế và Đoàn Kết

Hoa Hồng và Cúc Calimero trắng thêm sự tinh tế và đoàn kết vào kệ hoa. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết. Đó là lời chúc cho sự thành công trong một môi trường trong sáng và có phẩm chất.

Kệ Hoa Tông Vàng là một sự kết hợp hài hòa của màu sắc và ý nghĩa. Chúng tôi hiểu rằng ngày khai trương là một ngày “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” – một ngày được lựa chọn kỹ càng để bắt đầu một cuộc hành trình mới trong sự nghiệp kinh doanh của họ. Kệ Hoa Tông Vàng gửi đến lời chúc mừng sự thành công tốt đẹp và hy vọng rằng món quà này sẽ tạo nên không gian thành công trong buổi lễ khai trương.

Đặt Kệ Hoa Khai Trương Công Ty Tông Vàng tại Hoa Việt 247

Khi bạn quyết định đặt Kệ Hoa tại Hoa Việt 247, bạn đang đặt niềm tin vào một thương hiệu mang đến sự tinh tế và chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo rằng mỗi kệ hoa mà chúng tôi tạo ra không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa sâu sắc.

Tại shop hoa tươi Hoa Việt 247, chúng tôi luôn sử dụng hoa tươi cao cấp để tạo ra các kệ hoa chất lượng. Điều này đảm bảo rằng món quà khai trương của bạn sẽ tươi mới và quyến rũ trong suốt buổi lễ. Chúng tôi kiểm tra từng bông hoa để đảm bảo chúng đạt đúng chất lượng tốt nhất.

Khi bạn đặt Kệ Hoa Tông Vàng tại Hoa Việt 247, bạn cũng đang đặt niềm tin vào sự lựa chọn của lời chúc tốt đẹp. Chúng tôi hiểu rằng ngày khai trương là một dịp quan trọng và đặc biệt, và chúng tôi muốn giúp bạn truyền đạt những lời chúc mừng trọn đầy ý nghĩa và phong thủy tốt lành.

Đánh giá (1)
1 đánh giá cho Kệ Hoa Khai Trương Công Ty Tông Vàng
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kệ Hoa Khai Trương Công Ty Tông Vàng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Dien Nguyen

   Quá ưng!

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  MessengerChat Messenger
  Zalo Chat Chat Zalo
  Phone CallGọi Hotline
  Hoa Việt 247 | Cung cấp hoa tươi tận nơi toàn quốc
  Phạm Mạnh Hùng
  0971****** Đặt hàng thành công
  2 phút trước