CEO Hoài Thương

Câu Chuyện Người Sáng Lập

Xin chào các bạn, mình là Hoài Thương – Founder Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Haena House và cũng là chủ thương hiệu Hoa Việt 247. Trong 1 lần tình cờ được trải nghiệm dịch vụ điện hoa tại Hàn Quốc với toàn bộ quy trình được tối ưu vận hành bằng website và app điều phối, chỉ sau vài thao tác nhấp chuột chọn hoa và thanh toán, khách hàng đã có thể được trải nghiệm giao hoa siêu tốc trong 2h chuẩn chất lượng, phù hợp phong tục, tập quán địa phương với chi phí tiết kiệm, mình đã luôn mang trong mình khát khao được mang quy trình hoàn hảo đó đến thị trường Việt Nam, để khách hàng dù ngồi ở nhà cũng có thể yên tâm chọn và đặt hoa nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ, giúp đỡ các cửa hàng hoa nhỏ địa phương nâng cấp, chuyển mình từ dịch vụ giao hoa truyền thống trở thành các shop hoa trong hẻm chuyên nghiệp từ khâu gói hoa, giao hoa đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

ceo hoài thương
CEO HOÀI THƯƠNG CHỦ THƯƠNG HIỆU HOA VIỆT 247

Giới thiệu sơ lược về CEO HOÀI THƯƠNG
Nguyễn Thị Hoài Thương – CEO Hoa Việt 247 với niềm đam mê kinh doanh hoa tươi, chị hiện tại đang bán những loại hoa như hoa khai trương, hoa chia buồn.

Sinh năm: 18/09/1991

Quê quán: Nha Trang

Mạng Xã Hội: Facebook | Tiwiter | Linkedin

5 năm đã trôi qua, mình đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá từ việc lắng nghe những phản hồi, đóng góp của quý khách hàng. Mình cùng các đồng đội của mình mỗi ngày vẫn đang loay hoay trên con đường tìm kiếm câu trả lời đúng với thị trường và thị hiếu của khách hàng Việt Nam nhưng sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng cùng khát khao hoàn thành tốt từng đơn hàng, dù là nhỏ nhất để chuyển giao trọn vẹn tình cảm của khách hàng trong từng bó hoa đã giúp chúng tôi ngày càng tự tin hơn trên con đường này. Vì điều mà Hoa Việt 247 luôn tìm kiếm, không chỉ dừng lại ở một chỗ đứng trên thị trường hoa Việt, mà là một dịch vụ thấu hiểu khách hàng, luôn chăm chút từng giai đoạn hành trình khách hàng đi qua.

Trong quá trình phát triển và hoàn thiện mình, có thể không tranh khỏi nhiều sai sót, mình cùng ban lãnh đạo Haena House và tập thể nhân viên rất mong nhận được thêm ý kiến đóng góp và sự thông cảm từ quý khách hàng để chúng tôi có thể vững bước hơn trên hành trình của mình.