Chính Sách Vận Chuyển Hoa Việt 247: Tiện Lợi và Linh Hoạt

Thời Gian Giao Hàng:

Tại Hoa Việt 247, chúng tôi hiểu rằng sự nhanh chóng và chính xác trong giao hàng là một yếu tố quan trọng. Do đó, chúng tôi cam kết giao hoa trong vòng 2 tiếng kể từ khi quý khách hoàn tất quy trình đặt hàng và thanh toán. Nếu bạn đang cần giao hoa gấp hoặc trong các khung giờ đặc biệt, hãy liên hệ hotline 0938 780 001 hoặc 0938 176 167 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Khu Vực Giao Hàng:

Chúng tôi xin miễn phí ship hoa trong bán kính 10km và chỉ tính phí ship từ 30.000 đến 70.000 cho các khu vực xa trung tâm thành phố. Ngoài ra, Hoa Việt 247 có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, cho phép giao hoa đến các tỉnh thành khác với mức giá ưu đãi nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Trường Hợp Bất Khả Kháng:

Trong những ngày lễ lớn như 20/10, 20/11, 14/2, 8/3, khi số lượng đơn hàng tăng cao, chúng tôi không nhận giao hoa theo giờ yêu cầu. Thay vào đó, nhân viên tư vấn sẽ thông báo trước về khung giờ giao dự kiến dựa trên tình hình thực tế để quý khách hàng có thời gian cân nhắc đặt hàng.

Xin lưu ý, chúng tôi không nhận giao hoa từ 22:00 đến 6:00 sáng hôm sau để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi cho người nhận hoa.

Trong trường hợp quý khách hàng cung cấp thông tin người nhận hoa không chính xác, chúng tôi không đảm bảo giao hoa đúng thời gian. Để thay đổi thời gian và địa điểm giao hoa, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để thống nhất phương án xử lý và phụ thu nếu cần thiết.

Nếu có bất kỳ tình huống bất khả kháng nào khác, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến quý khách hàng. Tại Hoa Việt 247, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để đảm bảo dịch vụ giao hoa tận nơi luôn tiện lợi và linh hoạt.