GIỚI THIỆU

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web Hoa Việt 247

Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến và phấn đấu trở thành dịch vụ điện hoa toàn quốc uy tín.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến để phát triển”.

Hoa Việt 247 nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp và mong muốn làm hết sức mình để tạo ra giá trị cho bạn như là một đối tác kinh doanh.  

giới thiệu hoa việt 247
Đội Ngũ Nhân Viên Hoa Việt 247

Hoa Việt 247 là website chính chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa của Công ty TNHH TMDV Haena House. Đồng thời, Hoa Việt 247 là kênh bán hàng chính thức và chủ chốt trong suốt quá trình thành lập của Công ty TNHH TMDV Haena House. 

Công ty TNHH TMDV Haena House là công ty kinh doanh trong lĩnh vực hoa tươi tại TP.HCM được thành lập từ năm 2017. Cùng với hệ thống dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp của chúng tôi – Hoa Việt 247, đã nhanh chóng vươn lên và gặt hái những thành công đáng kể trong thời gian ngắn. 

Chúng tôi tự hào là một đơn vị trẻ, đang không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Bắt đầu từ việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng, qua quy trình xử lý thông tin, và cuối cùng là việc giao sản phẩm đến tay người nhận với sự hài lòng tuyệt đối.

Hoa Việt 247 là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điện hoa và quà tặng tới khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một trang web mua sắm trực tuyến, mà còn mong muốn là một cầu nối tinh tế giữa người tặng và người nhận. Chúng tôi hiểu rằng mỗi bó hoa, mỗi món quà đều là một phần của câu chuyện riêng, là cách để thể hiện tình cảm, tri ân, hay tình yêu.

Với sự nỗ lực hết mình cùng với niềm đam mê sáng tạo Công ty TNHH TM&DV Haena House đã phát triển hệ thống dịch vụ điện hoa với hơn 100 đại lý trải dài 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn xem mục tiêu của mình là tạo ra những trải nghiệm mua sắm qua mạng tuyệt vời, dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Chúng tôi có thể giao những mẫu hoa tươi đẹp mà bạn mong muốn tới bất kỳ đâu trên khắp cả nước chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thay vì phải bỏ nhiều thời gian và công sức đến các cửa hàng hoa truyền thống và phải xử lý các thủ tục rườm rà, dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách thân thiện và hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn.