Hoa Tang

Mã sản phẩm: HCB052

5.00 (2 đánh giá) 699 đã bán

Đặt ngay: 830.000 Đặt trước 3 ngày: 800.000 

Trong bộ sưu tập Hoa Chia Buồn tại Hoa Việt 247, chiếc Kệ Hoa Tang là một biểu tượng của sự giản dị và truyền thống. Dù không nổi bật nhưng vẫn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, nó không chỉ giữ được vẻ truyền thống mà còn mang đến thông điệp sâu sắc về sự sẻ chia và chân thành.

Đặt Hoa NhanhGọi điện xác nhận và Giao Hoa tận nơi.

Đa Dạng Thanh Toán

money
 • Màu sắc hoa tươi sẽ thay đổi theo mùa, khí hậu của từng khu vực giao hoa
 • Trường hợp không đủ số lượng hoa như mẫu đã chọn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với Quý khách hàng để lựa chọn mẫu hoa thay thế phù hợp
Mô tả

Giới Thiệu Về Kệ Hoa Tang HCB052

Trong bộ sưu tập Hoa Chia Buồn tại shop hoa tươi Hoa Việt 247, chiếc Kệ Hoa Tang là một biểu tượng của sự giản dị và truyền thống. Dù không nổi bật nhưng vẫn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, nó vẫn giữ được vẻ truyền thống, mang đến thông điệp sâu sắc về sự sẻ chia và chân thành.

Kệ Hoa Tang giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống qua những loài hoa phổ biến như hoa hồng, hoa ly, và hoa cúc. Mỗi bông hoa, mỗi lá cây đều được sắp xếp một cách tinh tế, tạo nên một tổng thể hài hòa và ấm áp. Sự đơn giản của nó là một biểu hiện của vẻ đẹp tinh tế và sâu sắc.

hoa chia buồn hcb052 đám tang

Kệ hoa tang đẹp

Mặc dù không có sự rực rỡ và nổi bật, Hoa Tang vẫn giữ được nét độc đáo riêng. Mỗi bông hoa không chỉ là một phần của tổng thể mà còn là một câu chuyện riêng, nói lên những kỷ niệm và tình cảm sâu sắc. Sự đơn giản không làm mất đi giá trị mà thậm chí làm nổi bật thông điệp sâu sắc và tình cảm sẻ chia.

Hoa Tang là một bức tranh trang trí tang lễ để gửi đi thông điệp sâu sắc về sự sẻ chia và chân thành. Những loài hoa phổ biến trên Kệ Hoa không chỉ làm đẹp không gian mà còn là cách tuyệt vời nhất để ôm lấy nỗi đau cùng gia đình, chia sẻ gánh nặng khó khăn trong những thời điểm khó khăn nhất.

Sự Tận Tâm Từ Hoa Việt 247 – Mỗi Bức Tranh Là Một Chuyện Tình:

Đội ngũ nghệ nhân tài năng tại Hoa Việt 247 không đơn giản là tạo ra những bức tranh trang trí, chúng tôi như đang chạm vào những chuyện tình và tâm huyết. Mỗi chiếc Kệ Hoa Tang là tấm gương phản chiếu những câu chuyện chân thành và sự tri ân tận cùng đối với người đã khuất.

Bức tranh nghệ thuật trên Kệ Hoa Tang không chỉ là sự sắp xếp hoa lá, mà là sự kết hợp của tâm huyết và kỹ thuật của đội ngũ nghệ nhân. Mỗi cánh hoa, mỗi chiếc lá đều được chọn lựa và sắp xếp một cách kỹ lưỡng, tạo nên một kiệt tác nghệ thuật độc đáo.

Từng đường nét trên Kệ Hoa là sự truyền đạt của những cảm xúc, tình cảm chân thành từ đội ngũ nghệ nhân. Chúng tôi mong muốn tạo nên một chuyện mang tính truyền thống và sự tri ân sâu sắc đối với người đã khuất.

Mỗi Kệ Hoa Tang là kết quả của một hành trình tâm huyết. Đội ngũ nghệ nhân đưa vào đó tất cả tình cảm, sự tận tâm và lòng tri ân. Điện hoa chia buồn đám tang Hoa Việt 247 tạo nên không gian tang lễ như là một ngôn ngữ tương tác không lời, nói lên sự gần gũi và tôn trọng đối với người đã khuất và gia đình.

Đánh giá (2)
2 đánh giá cho Hoa Tang
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hoa Tang
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Han00

   Quá tốt!

  2. Sang

   Chỗ này làm mình ưng nhất trước h

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  MessengerChat Messenger
  Zalo Chat Chat Zalo
  Phone CallGọi Hotline
  Hoa Việt 247 | Cung cấp hoa tươi tận nơi toàn quốc
  Phạm Mạnh Hùng
  0971****** Đặt hàng thành công
  2 phút trước